2024-04-08 14:05:17 Số lượt xem 87
Sáng 7/4, tại Sân vận động trường THPT Chuyên Bắc Ninh, LĐLĐ thành phố Bắc Ninh tổ chức khai mạc giải Bóng đá công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) thành phố Bắc Ninh lần thứ II năm 2024 – Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 138 năm ngày Quốc tế lao động và 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.
Đến dự có Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh; đại biểu thành phố có các đồng chí: Nguyễn Thanh Mai, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Đức Hiện, Uỷ viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; Chu Thanh Hải, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị của thành phố.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và thành phố trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu
Giải bóng thu hút 165 vận động viên đến từ 11 đội bóng thuộc các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ thành phố. Các đội thi đấu áp dụng Luật thi đấu Bóng đá 7 người, theo hình thức chia bảng, đấu vòng tròn tính điểm. Hai đội nhất, nhì bảng sẽ vào vòng II đấu loại trực tiếp.
Một số hình ảnh tại giải đấu
Giải đấu diễn ra vào các ngày Chủ nhật hằng tuần. Theo kế hoạch, giải Bế mạc vào trung tuần tháng 5/2024. Ban Tổ chức sẽ trao Cúp vô địch cho đội đạt giải Nhất, tặng bảng danh vị và giải thưởng cho 1 đội đạt giải Nhì, 1 đội đạt giải Ba và 1 đội đạt giải Fair play. Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ trao giải cho cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc.
Giải bóng đá CNVCLĐ là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng công nhân, tháng an toàn vệ sinh lao động và cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, chăm lo đời sống tinh thần; tăng cường kết nối đoàn viên Công đoàn, người lao động đang làm việc, sinh sống trên địa bàn thành phố Bắc Ninh./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố