2017-06-15 08:00:01 Số lượt xem 183

Thực hiện hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Thành ủy về công tác tuyên truyền năm 2017, sáng 14/6/2017, Đảng ủy phường Phong Khê tổ chức Hội nghị thông tin thời sự Tháng 6/2017 gắn với công tác tuyên truyền biển đảo.

Tại Hội nghị, các đảng viên của Đảng bộ phường Phong Khê đã được xem phim tư liệu về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và nghe báo cáo viên Nhà máy X46 - Cục kỹ thuật quân chủng Hải quân thông tin về tình hình biển đảo, phân tích thái độ, động thái của các nước liên quan đến các diễn biến tranh chấp chủ quyền trên biển Đông cũng như các chính sách của Đảng trong việc bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam.

Các đảng viên đánh giá cao việc đổi mới hình thức cũng như nội dung hội nghị thông tin. Việc tuyên truyền bằng hình thức chiếu phim tư liệu đem lại hiệu quả cao hơn, thu hút hơn. Đặc biệt các thông tin về tình hình biển đảo là những thông tin bổ ích được đảng viên hết sức quan tâm.

Phát biểu kết thúc Hội nghị, đ/c Bí thư Đảng ủy yêu cầu các cán bộ, đảng viên phường Phong Khê tiếp thu những thông tin đã được truyền đạt, tuyên truyền đến quần chúng nhân dân, vận động nhân dân chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi những mục tiêu kinh tế - xã hội năm 2017.

Hải Yến - Ban Tuyên giáo Thành ủy
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online33
Tất cả118175