2017-04-26 17:28:21 Số lượt xem 172

Ngày 18/4/2017, căn cứ Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Thành ủy, Đảng ủy phường Ninh Xá tổ chức Hội nghị thông tin tuyên truyền về biển đảo. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch phối hợp tuyên truyền giữa Thành phố Bắc Ninh với Nhà máy X46 trong năm 2017.

Tại Hội nghị, đông đảo cán bộ, đảng viên của Đảng bộ phường Ninh Xá đã được nghe Báo cáo viên của Nhà máy X46 - Cục kỹ thuật Hải quân thông tin về tình hình biển đảo, phân tích thái độ, động thái của các nước liên quan đến các diễn biến tranh chấp chủ quyền trên biển Đông cũng như các chính sách của Đảng trong việc bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam. Qua Hội nghị, các cán bộ, đảng viên của phường Ninh Xá đã được tiếp thu các thông tin bổ ích và được báo cáo viên hướng dẫn các phương pháp, chia sẻ kinh nghiệm trong tuyên truyền biển đảo để tiếp tục tuyên truyền, phổ biến rộng rãi trong quần chúng nhân dân dân về tình hình biển đảo. Cũng tại Hội nghị này, cán bộ, đảng viên phường Ninh Xá được nghe Đ/c Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Báo viên của Thành phố triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 về phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Trong thời gian tới Ban Tuyên giáo Thành ủy sẽ tiếp tục phối hợp với Nhà máy X46 triển khai công tác tuyên truyền biển đảo tại các địa phương, đơn vị trên địa bàn Thành phố

Ban Tuyên giáo Thành ủy
Video
Thống kê truy cập
Đang online29
Tất cả118175