2023-03-27 10:35:02 Số lượt xem 497
Sáng 24/3, Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Bắc Ninh tổ chức Hội thi nói giỏi Tiếng Anh cấp thành phố dành cho học sinh tiểu học, năm học 2022 - 2023. Dự có lãnh đạo phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố; hiệu trưởng các trường tiểu học, liên cấp và các trung tâm Anh ngữ trên địa bàn thành phố.
 Toàn cảnh Hội thi
Tham gia hội thi lần này có 29 em học sinh xuất sắc đến từ 24 trường tiểu học trong toàn thành phố. Nội dung thi gồm 02 phần: thuyết trình về một chủ đề được bốc thăm ngẫu nhiên và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Tổng thời gian cho các nội dung thi không quá 8 phút. Với sự chuẩn bị tốt về nội dung, kiến thức, kỹ năng nghe, nói bằng Tiếng Anh và năng lực giao tiếp, trả lời câu hỏi, cùng với sự tự tin, các em học sinh đã hoàn thành tốt các nội dung.
 Các thí sinh tham gia dự thi
Hội thi nói giỏi Tiếng Anh cấp thành phố dành cho học sinh tiểu học là sân chơi bổ ích, tạo môi trường học hỏi, trao đổi và rèn luyện, giúp các em có thể sử dụng ngoại ngữ và thực hành kỹ năng giao tiếp một cách tự tin và hiệu quả. Đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa, góp phần đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực của học sinh hướng tới giáo dục toàn diện ở 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết, từ đó nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh trong mỗi nhà trường.
Các thí sinh đạt giải Nhất Hội thi nói giỏi Tiếng Anh cấp thành phố dành cho học sinh tiểu học năm học 2022-2023
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 05 giải Nhất, 06 giải Nhì, 08 giải Ba, 10 giải Khuyến khích, 01 giải phong cách và 01 giải nói tiếng Anh hay nhất cho các thí sinh./.
 
Quang Nghiệp - Hương Linh
Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online46
Tất cả2741263