2022-06-02 16:46:24 Số lượt xem 620
Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1-6), chiều 1/6, đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố về thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi trên địa bàn phường Phong Khê. Cùng đi có các đồng chí Trương Ngọc Trang, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố; lãnh đạo Văn phòng Thành ủy và đại diện chính quyền địa phương.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long tặng quà các cháu thiếu nhi
Đến thăm và tặng quà tại trường Tiểu học cơ sở Phong Khê, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long đã ân cần thăm hỏi, động viên các cháu; chúc các cháu luôn mạnh khỏe, vui vẻ, chăm ngoan, học tập tốt, nỗ lực vượt qua khó khăn, trở thành những công dân hữu ích trong tương lai. Đồng chí cũng mong muốn, mỗi gia đình, thầy, cô giáo, các tổ chức đoàn thể xã hội và cả cộng đồng tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu nhi, nhất là trẻ có hoàn cảnh khó khăn qua đó giúp các em có thêm động lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.
Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo UBND phường Phong Khê đã phát động Tháng hành động vì trẻ em phường Phong Khê năm 2022 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố