2024-08-06 21:13:20 Số lượt xem 154
Trong hai ngày 05,06/8, tại Công viên Hữu nghị Quốc tế, Thành đoàn Bắc Ninh tổ chức Ngày hội tuổi trẻ năm 2024. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng thành phố Bắc Ninh (08/8/1954 - 08/8/2024). Tới dự Ngày hội có đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng lãnh đạo Tỉnh đoàn và hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố.
Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Tạ Đăng Đoan cùng lãnh đạo Tỉnh đoàn và thành phố Bắc Ninh thăm quan các cụm trại
Ngày hội tuổi trẻ thành phố Bắc Ninh gồm chuỗi các hoạt động phong phú như: Hội trại “Tự hào công dân trẻ thành phố Bắc Ninh anh hùng”; Cuộc thi “Thanh niên thành phố Bắc Ninh khỏe thể chất vững kỹ năng”; Khu vực trải nghiệm văn hóa, nghệ thuật đường phố, phiên chợ ẩm thực; Lửa trại thanh niên… thu hút sự tham gia, hưởng ứng của đông đảo các đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn thành phố Bắc Ninh.
thư Thành ủy Bắc Ninh Tạ Đăng Đoan cùng lãnh đạo Tỉnh đoàn trao cờ lưu niệm cho các cụm tham gia
Đến với chương trình, các đại biểu được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc với các tiết mục được dàn dựng công phu như: Đất Việt tiếng vọng ngàn đời; Lời Đảng hiệu triệu trái tim; Bắc Ninh tỏa sáng miền văn hiến; Mashup “Khát vọng thanh xuân - Sứ mệnh thanh niên”; Tôi tự hào là tương lại Việt Nam…
          Tiết mục văn nghệ tại Ngày hội
Thông qua các hoạt động của Ngày hội, tuổi trẻ thành phố Bắc Ninh tự hào với những truyền thống của thế hệ đi trước và đang chứng minh là thế hệ trẻ tri thức, thanh lịch, giàu lòng nhân ái, ra sức cống hiến và không ngừng khát vọng, chung tay xây dựng thành phố Bắc Ninh ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh trao giải các cuộc thi
Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân đạt thành tích trong Cuộc thi tìm hiểu “Thành phố Bắc Ninh - 70 năm xây dựng và phát triển” và Cuộc thi ảnh trực tuyến “Thanh niên Thành phố Bắc Ninh thanh lịch”. Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức cũng trao giải cuộc thi "Thanh niên Bắc Ninh khỏe thể chất, vững kỹ năng" và cuộc thi "Cắm trại đẹp" cho các cụm đạt thành tích tốt./.

Doanh Nhân
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh