2024-08-04 21:50:53 Số lượt xem 135
Sáng 04/8, đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh đi kiểm tra các điều kiện chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng thành phố Bắc Ninh (8/8/1954 - 8/8/2024). Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị chuyên môn của thành phố.
 Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố kiểm tra tại khu vực cầu Đại Phúc,
cầu Bồ Sơn và Trường liên cấp Tiểu học và THCS Trần Quốc Toản
Sau khi đi kiểm tra và nghe báo cáo tiến độ tại các địa điểm: Cổng chào Đại Phúc, cầu Bồ Sơn, nút giao thông Tây Nam; quảng trường Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc và công trình đầu tư xây dựng Trường liên cấp Tiểu học và THCS Trần Quốc Toản (giai đoạn 2) đây là các tuyến đường, sân khấu, công trình được trang trí băng rôn, pano, khẩu hiệu, cờ Tổ quốc, cờ phướn chuẩn bị cho các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng thành phố Bắc Ninh.
Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm của các ngành. Đồng thời, đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan tăng cường đôn đốc, giám sát đẩy mạnh công tác chỉnh trang đô thị; công tác vệ sinh môi trường, trật tự đô thị; kịp thời bổ sung, sữa chữa, thay thế những công trình hư hỏng, xuống cấp. Bên cạnh đó, giao Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố bổ sung thêm cờ (hồng kỳ) tại các điểm: nút giao thông Tây Nam, các nút giao thông khu vực cầu Bồ Sơn và cầu Đại Phúc; đặt pano khối và hộp đèn led tại các khu vực đảo tròn - nút giao thông Tây Nam, vòng xuyến cột Đồng hồ và Lầu Sao Khuê.
Đối với Dự án đầu tư xây dựng Trường liên cấp Tiểu học và THCS Trần Quốc Toản (giai đoạn 2), đồng chí Bí thư Thành ủy giao các cơ quan chuyên môn của thành phố và nhà thầu thi công tập trung hoàn thiện các hạng mục còn lại; chuẩn bị chu đáo các điều kiện để tổ chức gắn biển công trình chào mừng 70 năm Ngày giải phóng thành phố./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố