2023-10-20 09:56:37 Số lượt xem 209
Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Chiều 19/10, Thường trực Thành ủy tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ nữ thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý. Tham dự có các đồng chí: Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ thành phố; các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy khóa XXII và các đồng chí cán bộ nữ thuộc diện BTV Thành ủy quản lý.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí cán bộ nữ thuộc diện BTV Thành ủy quản lý
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan trao Kỷ niệm chương của Đoàn Chủ tịch Trung Ương Hội LHPN Việt Nam
cho đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống lịch sử 93 năm xây dựng và trưởng thành của Hội LHPN Việt Nam. Cùng với phụ nữ cả nước, những năm qua, được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, phụ nữ thành phố Bắc Ninh không ngừng trưởng thành, từng bước khẳng định vị trí, vai trò, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Trong công tác, đội ngũ cán bộ nữ luôn thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, chủ động, sáng tạo, nỗ lực vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan và Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Hoàng Long
tặng hoa chúc mừng các đồng chí cán bộ nữ thuộc diện BTV Thành ủy quản lý
Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các cán bộ nữ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10; đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích, đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của thành phố những năm qua.
Toàn cảnh buổi gặp mặt
Trong thời gian tới, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy mong rằng đội ngũ cán bộ nữ thành phố tiếp tục là những hạt nhân gương mẫu đi đầu trong việc nêu cao vai trò, trách nhiệm của phụ nữ trong xây dựng và phát triển thành phố; xây dựng hạnh phúc của mỗi gia đình và bình đẳng giới. Không ngừng rèn luyện phẩm chất người phụ nữ thời kỳ mới, hình thành lớp phụ nữ thành phố phát triển toàn diện, thích ứng với xu thế phát triển chung của thời đại. Mỗi đồng chí cán bộ nữ không ngừng học hỏi, nỗ lực phấn đấu, phát huy năng lực, trí tuệ, bản lĩnh, khát vọng vươn lên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị giao. Đồng chí cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ nữ thành phố ngày càng tiến bộ, trưởng thành, tiếp tục cống hiến hơn nữa cho cơ quan, đơn vị, địa phương nơi mình công tác và cho sự phát triển chung của thành phố Bắc Ninh.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt
Nhân dịp này, các đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Thanh Mai, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Mạnh Hiếu, Uỷ viên BTV Thành Uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố vinh dự được Đoàn Chủ tịch Trung Ương Hội LHPN Việt Nam tặng kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam”./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố