2023-10-16 19:12:52 Số lượt xem 294
Sáng 16/10, tại Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông thành phố, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) thành phố tổ chức liên hoan phụ nữ tuyên truyền xây dựng gia đình An toàn - Hạnh phúc; Toạ đàm chia sẻ kinh nghiệm xây dựng tổ chức hội phát triển vững mạnh và biểu dương cán bộ hội, hội viên phụ nữ tiêu biểu năm 2023. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Phương Mai, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh. Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Mạnh Hiếu, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Chu Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố.
Tại chương trình, các đại biểu đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc xoay quanh nội dung tuyên truyền xây dựng gia đình an toàn - hạnh phúc như: các ca khúc “Gia đình hạnh phúc”, “Phòng cháy an toàn”, “Hạnh phúc gia đình - Quốc gia thịnh vượng; tiểu phẩm “Lỗi này tại ai”… do các cụm Hội LHPN phường biểu diễn.
 Toạ đàm chia sẻ kinh nghiệm xây dựng Hội phát triển vững mạnh
Cũng tại chương trình, các đại biểu đã tham gia toạ đàm chia sẻ kinh nghiệm xây dựng hội phát triển vững mạnh. Tại buổi tọa đàm, các Chi hội trưởng đã chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về hoạt động nổi bật trong năm; việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; đa dạng hóa các mô hình thu hút tập hợp hội viên tham gia tổ chức hội; đề ra các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý hội viên, nhất là việc tập hợp, vận động phụ nữ vào tham gia sinh hoạt hội… Đồng thời, nêu ra những khó khăn, thuận lợi trong hoạt động công tác hội, từ đó giúp các Chi hội rút ra những kinh nghiệm trong công tác đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.
Các cá nhân được tuyên dương khen thưởng
Nhân dịp này, nhiều cán bộ hội và hội viên phụ nữ tiêu biểu đã được Hội LHPN thành phố tuyên dương, khen thưởng./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố