2023-09-15 16:36:47 Số lượt xem 401
Sáng 15/9, tại Trường Tiểu học Suối Hoa, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến kiển tra kỳ thi tuyển viên chức giáo viên năm 2022 (vòng 2). Cùng đi có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị chuyên môn thành phố.
Theo báo cáo, sau khi xây dựng kế hoạch, đăng tải trên các hệ thống thông tin, thu nhận hồ sơ đăng ký, kiểm tra số hồ sơ đăng ký và xét duyệt các điều kiện tham gia thi tuyển. Thành phố Bắc Ninh đã tiếp nhận được 232 hồ sơ đăng ký trên 255 chỉ tiêu được tuyển dụng ở các bậc học gồm: Mầm non 139 chỉ tiêu, Tiểu học 70 chỉ tiêu, THCS 46 chỉ tiêu. Sau kỳ thi vòng 1, 215/232 thí sinh đã đủ điều kiện dự thi vòng 2. Ở vòng 2 này, các thí sinh thi viết 180 phút với nội dung thi môn nghiệp vụ chuyên ngành.
Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra
Để kỳ thi tuyển diễn ra đảm bảo khách quan, minh bạch và đúng quy định của pháp luật, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà yêu cầu: Đội ngũ cán bộ làm nhiệm vụ giám thị coi thi, chấm thi thực hiện nghiêm túc các quy định của Nhà nước về công tác coi thi, chấm thi. Tuyệt đối không để các sai phạm xảy ra trong suốt quá trình tổ chức thi tuyển. Các thí sinh chấp hành nghiêm quy chế thi tuyển, bình tĩnh, tự tin sử dụng các kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo để làm bài đạt kết quả cao nhất. Các bộ phận: Công An, Điện lực, Y tế, cán bộ tổ phục vụ chuẩn bị tốt các công việc được giao, sẵn sàng mọi điều kiện để kỳ thi tuyển viên chức giáo viên năm 2022 diễn ra thuận lợi./.
 
Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online27
Tất cả2738549