2023-09-06 10:45:11 Số lượt xem 1051
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 05/9, đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy về dự Lễ khai giảng năm học mới 2023 –2024 tại trường Mầm non Sao Mai. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị chuyên môn của thành phố.
Lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Sao Mai 
Đi vào hoạt động từ năm 2014, trường Mầm non Sao Mai là điểm nhấn quan trọng trong chủ trương xã hội hóa giáo dục của Nhà nước, đồng thời góp phần giảm tải cho các cơ sở giáo dục công lập, đáp ứng nhu cầu nuôi dạy trẻ bậc học Mầm non trên địa bàn thành phố và các địa phương lân cận. Cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư khang trang, hiện đại theo hướng chuẩn quốc tế, có diện tích sử dụng gần 4.000 m2, gồm 20 phòng học, các phòng chức năng, bể bơi bốn mùa, bếp ăn một chiều, tổng kinh phí xây dựng trên 58 tỷ đồng... Sau 09 năm đi vào hoạt động, trường Mầm non Sao Mai đã khẳng định được chất lượng giáo dục, chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ...Với những kết quả đó, năm học 2022-2023 nhà trường đã vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua. Sở Giáo dục-Đào tạo tặng giấy khen "Đã có thành tích đổi mới, sáng tạo trong quản lý và giảng dạy".
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan đánh trống Khai giảng năm học 2023-2024 
Đánh trống Khai giảng năm học mới, Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan đề nghị trong năm học 2023-2024, nhà trường nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục; tiếp tục quan tâm phát triển mạng lưới trường lớp, tăng cường cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, tạo điều kiện cho trẻ được học tập, vui chơi, phát triển trong điều kiện môi trường tốt nhất.
Lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng trường THPT Hàn Thuyên 
Cũng trong sáng 05/9, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã đến tặng hoa chúc mừng cô và trò trường THPT Hàn Thuyên nhân dịp năm học mới./.
 
Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh
 
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online51
Tất cả2741335