2024-08-01 15:37:12 Số lượt xem 152
Sáng 01/8, đồng chí Chu Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các chiến sỹ Bộ đội Thành Bắc nhân dịp kỷ nhiệm 70 năm Ngày giải phóng thành phố Bắc Ninh (8/8/1954 – 8/8/2024). Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban MTTQ, Hội LHPN thành phố.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Chu Thanh Hải thăm, tặng quà chiến sỹ Bùi Văn Thành, khu Phúc Sơn, phường Vũ Ninh
Đến thăm tặng quà các chiến sỹ Bộ đội Thành Bắc: Nguyễn Văn Chí, sinh năm 1931, khu Quả Cảm, phường Hòa Long; Bùi Văn Thành, sinh năm 1932, khu Phúc Sơn, phường Vũ Ninh; Lê Đức Lượng, sinh năm 1936, khu 3, phường Đại Phúc; Nguyễn Văn Bảo, sinh năm 1932, khu Khúc Toại, phường Khúc Xuyên.
 Phó Chủ tịch UBND thành phố Chu Thanh Hải thăm, tặng quà chiến sỹ Nguyễn Văn Chí, khu Quả Cảm, phường Hòa Long
Phó Chủ tịch UBND thành phố Chu Thanh Hải thăm, tặng quà chiến sỹ Lê Đức Lượng, khu 3, phường Đại Phúc
Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND thành phố Chu Thanh Hải đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của các đồng chí; đồng thời bày tỏ sự trân trọng, lòng biết sơn sâu sắc với những công lao, đóng góp to lớn của các chiến sỹ Bộ đội Thành Bắc trong cuộc đấu tranh giải phóng thành phố Bắc Ninh (8/8/1954).
Phó Chủ tịch UBND thành phố Chu Thanh Hải thăm, tặng quà chiến sỹ Nguyễn Văn Bảo, khu Khúc Toại, phường Khúc Xuyên
Kính chúc các đồng chí thật nhiều sức khỏe, Phó Chủ tịch UBND thành phố mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.
Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố