2023-01-22 12:52:40 Số lượt xem 483
Chiều 21/1, tức 30 tết nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến kiểm tra, chúc Tết các đơn vị, chiến sĩ lực lượng vũ trang làm nhiệm vụ tại trận địa pháo hoa phục vụ nhân dân đêm Giao thừa khu vực Quảng trường Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc. Cùng đi có lãnh đạo phòng, ban chuyên môn của thành phố.
Báo cáo với Chủ tịch UBND thành phố, đại diện lãnh đạo Ban CHQS thành phố cho biết: Việc lắp đặt pháo hoa phục vụ nhân dân đêm Giao thừa đã được đơn vị hoàn thành khẩn trương, bảo đảm quy trình, nghiêm ngặt... Bên cạnh đó, công tác phòng cháy chữa cháy, rào chắn đảm bảo an ninh trật tự cũng được thiết lập nghiêm để người dân được thưởng thức những màn trình diễn pháo hoa đẹp mắt và an toàn.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà đánh giá cao sự chuẩn bị khoa học, bài bản của Ban CHQS thành phố. Đồng chí yêu cầu các đơn vị được giao nhiệm vụ phối hợp chặt chẽ, chuẩn bị chu đáo toàn diện mọi mặt, tổ chức bắn pháo hoa bảo đảm an ninh, trật tự, tiết kiệm, hiệu quả, chất lượng nghệ thuật cao, an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị, tài sản; tổ chức thành công nhất việc bắn pháo hoa phục vụ nhân dân đón chào năm mới.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đến gần, thay mặt lãnh đạo Thành phố Bắc Ninh, Chủ tịch UBND thành phố gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thắng lợi đến toàn thể các lực lượng làm nhiệm vụ đêm Giao thừa./.
Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh