2024-10-03 16:35:51 Số lượt xem 77
Thực hiện kế hoạch số 32 ngày 23/1/2024 của UBND thành phố Bắc Ninh, ngày 03/10, các Đoàn kiểm tra liên ngành của thành phố tiếp tục tổ chức kiểm tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường, an toàn điện đối với các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất giấy trên địa bàn phường Phong Khê.
Ghi nhận trong quá trình kiểm tra, đa số các cơ sở vi phạm đều xin tự dừng hoạt động và ngừng cung cấp điện 3 pha; không còn tình trạng cố tình chống đối, gây khó dễ cho các cơ quan chức năng.
Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra
Bám sát tinh thần chỉ đạo của tỉnh, của thành phố, thời gian qua, các Đoàn kiểm tra  của thành phố đã quyết liệt vào cuộc, xử lý dứt điểm, mạnh tay các trường hợp vi phạm, kiên quyết không nhân nhượng, không thoả hiệp, không bàn lùi, quyết tâm thực hiện thành công lộ trình của Đề án tổng thể xử lý ô nhiễm môi trường phường Phong Khê, giai đoạn 2022-2030.
Theo kế hoạch trong tháng 10, các Đoàn sẽ tiến hành kiểm tra tiếp 50 cơ sở, doanh nghiệp và tháng 11 sẽ kiểm tra tất cả các doanh nghiệp còn lại tại phường Phong Khê nhằm giải quyết căn bản vấn đề ô nhiễm môi trường làng nghề, bảo đảm sự phát triển hài hoà, bền vững của tỉnh và thành phố trong tương lai./.

Nghiệp – Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh