2024-09-30 21:31:40 Số lượt xem 103
Nhân kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2024), chiều 30/9, đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh đến thăm, tặng quà người cao tuổi tại phường Vũ Ninh và phường Suối Hoa. Cùng đi có lãnh đạo phòng, ban chuyên môn thành phố và  cấp ủy, chính quyền các địa phương.
Bí thư Thành ủy thăm, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ngần và cán bộ Tiền khởi nghĩa Nguyễn Văn Long
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan cùng các thành viên trong đoàn đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ngần 105 tuổi, khu Cô Mễ; cán bộ Tiền khởi nghĩa Nguyễn Văn Long 100 tuổi, khu Thanh Sơn phường Vũ Ninh và cụ Trần Thị Đông 103 tuổi, khu phố 1, phường Suối Hoa. Bí thư Thành ủy ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt thường ngày của các cụ và gia đình; động viên các cụ giữ vững tinh thần lạc quan, tiếp tục sống vui, trường thọ, phát huy vai trò “cây cao bóng cả” làm chỗ dựa tinh thần, là tấm gương sáng để lớp thế hệ trẻ học tập noi theo.
Bí thư Thành ủy thăm, tặng quà cụ Trần Thị Đông, phường Suối Hoa
Khẳng định lớp người cao tuổi là vốn quý của gia đình, xã hội, Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể phường Vũ Ninh, phường Suối Hoa bằng tình cảm và trách nhiệm tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần cho người cao tuổi, giúp các cụ sống vui, khỏe mạnh, an hưởng tuổi già./.

Doanh Nhân
Trung tâm VHTT & TT thành phố Bắc Ninh