2022-01-11 15:43:43 Số lượt xem 455
Chiều 10/1, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra tiến độ triển khai, thực hiện Dự án ĐTXD trường THCS Nguyễn Đăng Đạo theo hình thức hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao (BT) và Dự án đối ứng. Cùng đi có lãnh đạo phòng, ban chuyên môn của thành phố.
Dự án ĐTXD trường THCS Nguyễn Đăng Đạo có tổng mức đầu tư gần 120 tỷ đồng. Đến nay, Nhà đầu tư đã triển khai thi công các hạng mục đạt 85%, dự kiến công trình được hoàn thành trong tháng 6 năm 2022.
Tại buổi kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu đánh giá cao tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc của các đơn vị thi công và bộ phận giám sát quản lý công trình. Nhấn mạnh đây là một trong những công trình quan trọng cần gấp rút thực hiện để phục vụ cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo của thành phố, đồng chí đề nghị các đơn vị nhà thầu xây dựng phương án khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh và thời tiết, huy động tối đa nhân lực, vật tư, trang thiết bị máy móc, tổ chức thi công hợp lý để vừa đẩy nhanh tiến độ, vừa đảm bảo chất lượng cũng như kỹ, mỹ thuật và công năng sử dụng của công trình. Đồng chí lưu ý trong quá trình xây lắp, các đơn vị cần thực hiện nghiêm quy định về phòng chống dịch Covid 19, chú trọng đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, phấn đấu hoàn thành và đưa các công trình vào sử dụng theo đúng cam kết, để kịp thời đưa vào vận hành, phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập của nhà trường trước thềm năm học mới.
Cùng ngày, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu đã đi kiểm tra công tác chỉnh trang đô thị, tạo diện mạo văn minh, hiện đại cho thành phố chuẩn bị chào đón xuân Nhâm Dần./.
 
Trần Doanh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh
 
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online5
Tất cả2102647