2022-01-06 15:45:23 Số lượt xem 144
Sáng 5/1, hội NNCĐDC/DIOXIN tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Dự hội nghị có lãnh đạo các phòng ban, đơn vị thành phố; các đồng chí ủy viên BCH, ủy viên Ban kiểm tra Hội khóa II; Chủ tịch Hội cơ sở, các Chi hội trưởng trực thuộc.
Hội NNCĐDC thành phố có 14/19 Hội cơ sở cấp phường và 5 Chi hội trực thuộc với 390 hội viên, hiện nay các cơ sở đã ổn định đi vào hoạt động nề nếp, hiệu quả. Năm 2021, hội đã thực hiện nghiêm túc các chế độ báo cáo; thực hiện tiếp nhận, tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam. Thường xuyên duy trì chế độ sinh hoạt, họp triển khai công việc Hội cơ sở và Chi hội trực thuộc. Trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 hội đã chấp hành nghiêm quy định của chính quyền các cấp; tích cực nhắn tin ủng hộ quỹ vaccine.
Để hoạt động của hội đạt hiệu quả cao trong các năm tới. Trong năm 2022 hội tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế. Thực hiện thắng lợi các mục tiêu Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ II đã đề ra: dự kiến tiếp tục đưa khoảng 30-40 hội viên là nạn nhân chất độc da cam đi xông hơi, tẩy độc; phối hợp với Hội chữ thập đỏ thành phố tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin trong thành phố. Để đạt được những điều trên hội NNCĐDC/Dioxin thành phố cũng đề nghị các cấp uỷ Đảng và chính quyền cơ sở tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện cho các Hội, Chi hội hoạt động./.
 
Mạnh Tùng
Đài phát thanh TPBN
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online355
Tất cả1576496