2022-11-07 11:00:53 Số lượt xem 462
Sáng 06/11, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Suối Hoa. Cùng đi có các đồng chí: Phùng Đức Chiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Thanh Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Trung Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Chu Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố.
Đợt 7/11/2022, Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh có 645 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu từ 30 năm đến 75 năm tuổi Đảng. Trong đó, Đảng bộ thành phố Bắc Ninh có 114 đảng viên, Đảng bộ phường Suối Hoa có 12 đảng viên, gồm: 01 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 01 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 04 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 06 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang và Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phùng Đức Chiến cùng lãnh đạo thành phố
trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng trong đợt này, đồng thời khẳng định, đây là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận, tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc. Đồng thời, là niềm vinh dự, tự hào của đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và của gia đình, dòng họ, tổ chức Đảng nơi đảng viên sinh sống.
Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, tiếp tục cống hiến, là những đảng viên gương mẫu cho thế hệ trẻ noi theo. Tích cực động viên con cháu và Nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của phường, thành phố và của tỉnh. Cùng với đó, phối hợp với tổ chức Đảng nơi cư trú quan tâm giúp đỡ, giáo dục, rèn luyện thế hệ trẻ, giúp Đảng lựa chọn những quần chúng ưu tú đứng trong hàng ngũ của Đảng, nhằm xây dựng lực lượng kế cận của Đảng có bản lĩnh chính trị, giàu lòng nhiệt huyết, vừa “hồng”, vừa “chuyên”./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh