2021-10-20 16:13:51 Số lượt xem 596
Ngày 19/10/2021, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2021, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.
Các đồng chí: Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ngô Văn Liên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; lãnh đạo Trung tâm Thông tin công tác Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Trung ương; Viện Xây dựng Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, một số sở, ngành, đoàn thể tỉnh và các huyện, thị, thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy dự.
 Đồng chí Nguyễn Hoàng Long - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố
nhận cờ lưu niệm Ban tổ chức tặng các đơn vị có thí sinh tham dự tại Hội thi
Đại biểu thành phố Bắc Ninh có đồng chí Nguyễn Hoàng Long - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Đức Hiện – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố; Lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố; các Báo cáo viên đã tham dự vòng chung khảo Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp thành phố năm 2021 và một số cổ động viên là cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ Công an thành phố - nơi công tác của đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Báo cáo viên của tổ chức cơ sở đảng đại diện cho Đảng bộ thành phố tham dự Hội thi cấp tỉnh.
Phần dự thi của thí sinh Nguyễn Thị Thuý - Báo cáo viên đơn vị Đảng bộ thành phố
Tham gia Hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2021 có 11 thí sinh là báo cáo viên tiêu biểu được chọn từ Hội thi của các Đảng bộ trực thuộc Tỉnh uỷ. Mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi: Soạn đề cương, thi thuyết trình và trả lời câu hỏi của  Ban Giám khảo. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo và sự động viên, ủng hộ của Thường trực Thành uỷ, của Ban tổ chức Hội thi cấp thành phố, của cấp ủy cơ sở và các cổ động viên, thí sinh Nguyễn Thị Thúy của Đảng bộ thành phố đã hoàn thành xuất sắc phần thi thuyết trình với Chủ đề “Tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” cũng như trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo với phần liên hệ thực tiễn có sức thuyết phục cao. Với kết quả đó, đồng chí Nguyễn Thị Thuý đã vinh dự đạt giải Nhì tại Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2021.
Báo cáo viên Nguyễn Thị Thuý đạt giải Nhì tại Hội thi và nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ
Tại lễ bế mạc Hội thi, Thành uỷ Bắc Ninh vinh dự là một trong các đơn vị được nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về những thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo và tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2021.
Trước đó, ngày 30/8/2021, Thành ủy Bắc Ninh đã tổ chức thành công Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp thành phố năm 2021 với sự tham gia của 12 thí sinh là báo cáo viên của 12 Đảng bộ trực thuộc Thành ủy. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 6 giải Khuyến khích. Tại Hội thi cấp thành phố, thí sinh Nguyễn Thị Thúy đã xuất sắc đạt giải Nhất.
 Ban Tổ chức Hội thi cấp thành phố động viên Báo cáo viên trước khi tham gia Hội thi cấp tỉnh
Thành uỷ Bắc Ninh đã cử đồng chí Nguyễn Thị Thuý đại diện cho đội ngũ báo cáo viên cấp cơ sở ở Đảng bộ thành phố tham gia Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh. Có thể khẳng định, thành công của Hội thi cấp thành phố và thành công của thí sinh đại diện cho Đảng bộ thành phố đã góp phần tích cực vào thành công chung của Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2021.

Nhật Minh
Website Thành uỷ