2021-10-15 21:14:20 Số lượt xem 886
Sáng 15/10, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố chủ trì hội nghị họp bàn công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Hội Khuyến học thành phố Bắc Ninh lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Hội nghị nghe các ngành, đơn vị báo cáo công tác triển khai những nội dung công việc theo chức năng nhiệm vụ được phân công để chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Hội Khuyến học thành phố Bắc Ninh lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trong thời gian tới...Các đại biểu tập trung thảo luận đóng góp ý kiến vào Dự thảo Văn kiện, các báo cáo, nội dung chương trình Đại hội; đề án nhân sự Ban Chấp hành Hội Khuyến học thành phố khóa V; dự kiến số lượng và phân công nhiệm vụ cho các thành viên Đoàn Chủ tịch, Đoàn thư ký, Ban thẩm tra tư cách đại biểu, Ủy ban kiểm tra, Ban kiểm phiếu tại Đại hội..
Để tổ chức Đại hội đại biểu Hội khuyến học thành phố nhiệm kỳ 2021 - 2026 trang trọng, thiết thực và thành công, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu đề nghị Thường trực Hội khuyến học thành phố chủ trì, chịu trách nhiệm tổng hợp, xây dựng dự trù kinh phí, các văn bản, tờ  trình, báo cáo, văn kiện, Nghị quyết, chương trình, kịch bản, bài phát biểu khai mạc, bế mạc, lập danh  sách đại biểu dự và các điều kiện cần thiết khác phục vụ việc tổ chức Đại hội. Đồng thời, phối hợp với các ngành, đơn vị liên quan tham mưu và in, gửi giấy mời các đại biểu; Chuẩn bị tốt các nội dung về khen thưởng tại Đại hội, cơ sở vật chất Hội trường, lập sơ đồ vị trí ghế ngồi, biển tên đại biểu, trang trí maket, đảm bảo nguồn điện, âm thanh, ánh sáng, an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường; phương án tổ chức Đại hội đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.
Phúc Hưng
Đài phát thanh TP Bắc Ninh