2021-10-13 17:09:21 Số lượt xem 708
Chiều 12/10, đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại phường Phong Khê và trường Mầm non Sao Mai, phường Võ Cường. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; lãnh đạo Ủy ban MTTQ thành phố.
Đồng chí Bí thư Thành ủy tặng quà, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát cách ly y tế khu Dương Ổ, phường Phong Khê và trường Mầm non Sao Mai, phường Võ Cường nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Yêu cầu hai địa phương cùng nhà trường phối hợp chặt chẽ với các ngành chức năng thực hiện nghiêm các biện pháp khoanh vùng, rà soát, đảm bảo các điều kiện, tuyên truyền công dân trong các khu vực phong tỏa tuân thủ, thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng quà động viên lực lượng làm nhiệm vụ
tại chốt kiểm soát phòng chống dịch khu Dương Ổ và trường Mầm non Sao Mai
Trước đó, ngay sau khi phát hiện các ca dương tính với Covid-19 tại khu Dương Ổ và tại trường Mầm non Sao Mai, thành phố Bắc Ninh đã nhanh chóng chỉ đạo, triển khai các biện pháp phong tỏa, truy vết các trường hợp F1, F2 liên quan và tiến hành cách ly y tế theo đúng quy định; đồng thời tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho toàn bộ người dân khu phố, học sinh nhà trường và tiêm phòng vắc-xin mũi 1 cho toàn bộ công dân đủ điều kiện.

P.Hưng, M.Tùng
Đài Phát thanh TP Bắc Ninh