2022-04-21 17:03:10 Số lượt xem 460
Ngày 20-4, đồng chí Nguyễn Đình Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, tặng quà một số gia đình công dân Bắc Ninh từ Ukraine về nước tại thành phố Bắc Ninh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Trương Ngọc Trang, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố và lãnh đạo một số sở ngành liên quan.
Đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình: Chị Nguyễn Thị Thu Hằng (khu Thanh Sơn, phường Vũ Ninh); anh Nguyễn Văn Tuyến và chị Nguyễn Thị Lệ Thủy (khu Thanh An, phường Vũ Ninh) là những công dân sinh sống, làm việc tại Ukraine vừa về nước thời gian qua.
Lãnh đạo tỉnh, thành phố tặng quà cho các gia đình
Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Đình Lợi và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn, tâm tư, nguyện vọng với các thành viên gia đình. Đồng chí khẳng định, về phía tỉnh, các ngành chức năng, địa phương sẽ tiếp tục quan tâm, có những giải pháp trợ giúp, tạo điều kiện để các gia đình ổn định cuộc sống tại địa phương; các gia đình tiếp tục giáo dục con cháu giữ gìn bản sắc dân tộc, hướng về cội nguồn, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh