2023-08-18 08:27:28 Số lượt xem 406
Chiều 16/8, tại sân vận động Suối Hoa, phường Vũ Ninh, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức bế mạc giải vô địch bóng đá thiếu niên – nhi đồng năm 2023. Đến dự có các đồng chí :Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn.
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan và Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu trao cúp vô địch cho đội U13 phường  Võ Cường
 Tham dự giải vô địch bóng đá thiếu niên – nhi đồng thành phố Bắc Ninh năm nay có 18 đội tuyển thiếu niên U13, 09 đội tuyển nhi đồng U11 đến từ 19 phường trên địa bàn thành phố.
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan và lãnh đạo Ban Tuyên Giáo Thành ủy trao cúp vô địch cho đội U11 phường Hòa Long
Sau 11 ngày tranh tài với tinh thần thể thao đoàn kết, các đội đã cống hiến cho khán giả 37 trận đấu sôi nổi, kịch tính, giàu cảm xúc cùng 143 bàn thắng đẹp mắt.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố trao giải vua phá lưới và thủ môn xuất sắc của 02 nội dung thiếu niên nhi đồng
Kết thúc giải, đội tuyển nhi đồng U11 phường  Hòa Long và đội tuyển thiếu niên U13 phường Võ Cường xuất sắc giành chức vô địch. Các đội tuyển: U11 phường Đáp Cầu, U13 phường Ninh Xá đạt giải nhì; U11phường Võ Cường, U11 phường Kinh Bắc và  U13 phường Hòa Long, U13 phường Nam Sơn đạt giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức trao thưởng cho 02 tổ trọng tài xuất sắc, 04 giải phong cách, giải vua phá lưới và thủ môn xuất sắc của 02 nội dung thiếu niên và nhi đồng.
Ban tổ chức trao thưởng cho 02 Tổ trọng tài xuất sắc
Giải vô địch bóng đá thiếu niên – nhi đồng thành phố Bắc Ninh năm 2023 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc  khánh 2/9 và 69 năm ngày giải phóng thành phố Bắc Ninh. Qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục thể thao của người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ. Đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị; góp phần thúc đẩy sự nghiệp thể dục thể thao của thành phố ngày càng phát triển./.

Tuấn Minh – Trần Doanh
          Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố Bắc Ninh