2023-08-29 11:06:14 Số lượt xem 456
Chiều 28/8, đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh về dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 tại Đảng bộ phường Tiền An. Cùng đi có các đồng chí Tạ Đăng Đoan - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; lãnh đạo Ban Tổ chức, Văn phòng Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Trung Dũng - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố
trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ phường Tiền An
Đợt 02/9 năm nay, Đảng bộ phường Tiền An có 16 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng; trong đó, 01 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung phát biểu chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng
Trực tiếp gắn Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng các đảng viên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung nhấn mạnh đây là mốc son quan trọng, phần thưởng cao quý tôn vinh, ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu, cống hiến lâu dài của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đồng chí mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, nỗ lực, phấn đấu, phát huy kinh nghiệm và khả năng của bản thân, cùng tập thể Đảng bộ phường Tiền An thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố