2023-03-07 08:23:33 Số lượt xem 395
Chiều 3/3, đồng chí Nguyễn Phương Mai – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh đã đến dự sinh hoạt Chi bộ khu 2, phường Thị Cầu. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Uỷ viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ và các đảng viên.
 Các đại biểu dự buổi sinh hoạt
Trong tháng 2/2023, Chi bộ khu 2 phường Thị Cầu luôn nghiêm túc quán triệt, triển khai đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân; tăng cường quản lý đất đai, xử lý nghiêm các trường hợp xây dựng trái phép; tập trung gieo cấy lúa vụ xuân năm 2023; tổ chức, lấy ý kiến nhân dân về Luật Đất đai (sửa đổi); tích cực tuyên truyền phong trào "Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc" và cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư"; đẩy mạnh công tác chuyển đổi số; thực hiện tốt công tác tuyển quân, hoàn thành 100% chỉ tiêu trên giao,... Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ khu 2 phường Thị Cầu đã triển khai nhiệm vụ tháng 3 và thảo luận, tham gia ý kiến xây dựng Nghị quyết của Chi bộ. 100% đảng viên biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết.
Đồng chí Nguyễn Phương Mai - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại buổi sinh hoạt
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Phương Mai – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong 2 tháng đầu năm. Bên cạnh đó, đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Chi bộ khu 2 phường Thị Cầu đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Chi bộ khu 2 phường Thị Cầu tiếp tục triển khai Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII; Thường xuyên nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của đảng viên và nhân dân để kịp thời phản ánh tới các cơ quan có thẩm quyền; Tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn cảnh quan khu phố. Đồng thời, tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt nếp sống văn minh đô thị, nhất là thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Vì thành phố Bắc Ninh sạch”, chương trình “Mười phút góp phần làm sạch thành phố”. Từ đó, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, đóng góp vào mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố nói chung và địa phương nói riêng./.

Quang Nghiệp - Hương Linh
Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông