2023-02-27 08:24:29 Số lượt xem 323
Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 -27/2/2023), chiều 24/2, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đi thăm, tặng quà, chúc mừng một số cơ sở y tế trên địa bàn thành phố. Cùng đi có lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị chuyên môn của thành phố.
Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng hoa, chúc mừng các đơn vị đến thăm
Tặng hoa, chúc mừng cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà bày tỏ sự trân trọng và tri ân đối với những hi sinh thầm lặng của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế và gia đình. Đồng chí chúc các cán bộ, nhân viên toàn ngành và gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục hi sinh, cống hiến vì nghề.
Chủ tịch UBND thành phố cũng mong muốn, đội ngũ cán bộ y tế toàn ngành tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, phát huy hết khả năng, tâm huyết, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, rèn luyện y đức, thực hiện hiệu quả lời dạy của Bác Hồ: "Lương y phải như từ mẫu", hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố.