2023-02-27 17:42:02 Số lượt xem 288
Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), sáng 27/02, đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã đến chúc mừng đội ngũ cán bộ, nhân viên, y bác sỹ tại Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ tỉnh và Trung tâm Y tế thành phố.
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan tặng hoa chúc mừng cán bộ, y bác sỹ Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ tỉnh
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhân viên y tế của Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ tỉnh nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, với nhiệm vụ và sứ mệnh cao cả, Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành y, nỗ lực vượt qua khó khăn, phối hợp chặt chẽ với các cơ sở khám chữa bệnh trong tỉnh, trung ương để thực hiện tốt công tác chuyên môn, nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả hoạt động bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ trên địa bàn.
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế thành phố
Đến thăm, chúc mừng Trung tâm Y tế thành phố, Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả cán bộ, y bác sỹ Trung tâm đạt được trong  công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe  nhân dân trên địa bàn. Đặc biệt trong thời điểm phòng chống dịch bệnh, ngành y tế thành phố luôn là lực lượng đi đầu, tích cực tham mưu cho lãnh đạo chỉ đạo công tác phòng chống dịch kịp thời, nỗ lực thực hiện các giải pháp cùng toàn hệ thống chính giữ gìn sự bình yên cho nhân dân.
Đồng chí Bí thư Thành ủy đề nghị trong thời gian tới, Trung tâm Y tế thành phố tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, nỗ lực phấn đấu hơn nữa, thực hiện đồng bộ các giải pháp, từ đầu tư cơ sở vật chất đến nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tiếp thu các tiến bộ khoa học, kỹ thuật y tế chuyên sâu để phục vụ tốt công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ cho người dân. Đội ngũ y, bác sỹ nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt lời Bác dạy “Lương y như từ mẫu”, xứng đáng với niềm tin của cấp ủy, chính quyền và các tầng lớp nhân dân thành phố./.

Minh Khang
 Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông