2023-02-27 17:36:44 Số lượt xem 289
Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), sáng 27/2, đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, chúc mừng các cán bộ, y bác sĩ, nhân viên tại Sở Y tế tỉnh. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, Trung tâm Y tế thành phố.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long tặng hoa chúc mừng Sở Y tế
Tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, tập thể y, bác sỹ, nhân viên y tế nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà ngành Y tế tỉnh đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, chủ động triển khai nhiều giải pháp hiệu quả nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố