2023-02-24 16:03:22 Số lượt xem 903
Ngày 24/2, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn ĐBQH tỉnh do đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn dâng hương tại Tượng đài Đức vua Lý Thái Tổ nhân dịp tổ chức Festival “Về miền Quan họ-2023”. Đại biểu thành phố tham dự Lễ dâng hương có các đồng chí: Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.
Lãnh đạo tỉnh, thành phố dâng hương tại Tượng đài Đức vua Lý Thái Tổ
Trước tượng đài vua Lý Thái Tổ, Đoàn đại biểu thành kính dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ, ghi tạc công lao của Đức vua Lý Thái Tổ đã kiến thiết, dựng xây, bồi đắp những giá trị lịch sử, văn hóa, hun đúc truyền thống cho quê hương Bắc Ninh – Kinh Bắc. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Ninh đồng lòng tổ chức thành công chương trình Festival “Về miền Quan họ-2023”, phát huy truyền thống văn hiến, Anh hùng, gìn giữ và phát huy những di sản mà cha ông để lại, đổi mới sáng tạo, đoàn kết, thống nhất, đẩy mạnh các phong trào thi đua, tập trung phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng tỉnh Bắc Ninh ngày càng văn minh, giàu đẹp và phát triển./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh