2022-08-02 11:22:12 Số lượt xem 713
Sáng 1/8, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đi kiểm tra tiến độ thi công xây dựng trường THCS Nguyễn Đăng Đạo theo hình thức xây dựng – chuyển giao (BT). Cùng đi có lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố liên quan.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu kiểm tra tiến độ xây dựng trường THCS Nguyễn Đăng Đạo
Dự án xây dựng trường THCS Nguyễn Đăng Đạo có tổng mức đầu tư gần 120 tỷ đồng, quy mô xây dựng 32 phòng học, 16 phòng chức năng và các hạng mục phụ trợ. Đến thời điểm này, đơn vị thi công đã cơ bản hoàn thành các hạng mục công trình theo đúng thời gian tiến độ.
Kiểm tra tại thực địa, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu biểu dương, ghi nhận tinh thần làm việc trách nhiệm, nghiêm túc của chủ đầu tư và bộ phận giám sát, quản lý công trình. Nhấn mạnh đây là một trong những dự án quan trọng phục vụ sự nghiệp giáo dục – đào tạo của thành phố, đồng chí đề nghị chủ đầu tư khẩn trương thay thế, sữa chữa lại những hạng mục chưa đạt yêu cầu, trồng thêm cây xanh, lát đá vỉa hè, bổ sung tiểu cảnh trang trí, dọn vệ sinh toàn bộ phòng, lớp học trước khi bàn giao..., chú trọng đảm bảo chất lượng kỹ thuật và tính thẩm mỹ của công trình. Phòng Giáo dục – đào tạo thành phố và trường THCS Nguyễn Đăng Đạo phối hợp với các đơn vị liên quan trong việc mua sắm, chuyển giao trang thiết bị, đồ dùng học tập, chuẩn bị lễ khai giảng... Đảm bảo tốt nhất các điều kiện đưa công trình vào khai thác, sử dụng hiệu quả trong năm học mới 2022 – 2023./.

Tuấn Minh – Trần Doanh
Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông