2024-05-30 15:28:50 Số lượt xem 142
Sáng 30/5, tại Nhà văn hóa UBND phường, Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Suối Hoa tổ chức Lễ khai mạc hè và phát động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024.
Lễ khai mạc hè và phát động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024 
Trong 3 tháng hè, các ban ngành, đoàn thể, các tổ dân phố mà lực lượng nòng cốt là Đoàn thanh niên phường sẽ nỗ lực thu hút tập hợp đông đảo thanh thiếu nhi vào các hoạt động thiết thực, bổ ích. Trong đó, trọng tâm là các hoạt động tuyên truyền về truyền thống cách mạng của Đảng, đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc; hướng dẫn kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi, tuyên truyền bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh. Ngoài ra, các em còn được tham ra trò chơi, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, sinh hoạt chuyên đề tiếng Anh...
Đoàn viên thanh niên xung kích tình nguyện tham gia phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện "thứ 7 tình nguyện", "chủ nhật xanh";  quan tâm chăm lo các gia đình chính sách, các em có hoàn cảnh khó khăn...
Lãnh đạo phường Suối Hoa trao Bản đồ và quà cho các em học sinh vượt khó 
Nhân dịp này, Ban chỉ đạo hè phường Suối Hoa tặng Bản đồ Việt Nam cho các Chi đoàn trực thuộc; trao quà cho 08 em học sinh vượt khó trên địa bàn, động viên các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập.
Cũng trong chương trình, các em học sinh được tuyên truyền sức khỏe, giới tính. Đây là hoạt động bổ ích để các em học sinh nâng cao kiến thức, kĩ năng bảo vệ bản thân./.
 
 
Doanh Nhân
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh
 
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online44
Tất cả2741228