2024-05-30 14:13:22 Số lượt xem 134
Sáng 29/5, đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tới dự và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 09 học sinh xuất sắc, ưu tú của Trường THPT Hàn Thuyên. Cùng dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT; Văn phòng Tỉnh ủy; Tỉnh đoàn Bắc Ninh và các Ban xây dựng Đảng Thành ủy.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố trao Quyết định kết nạp Đảng cho 09 học sinh ưu tú Trường THPT Hàn Thuyên 
 Dưới Cờ Đảng, Cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và trước sự chứng kiến của gia đình, thầy cô, tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố trao Quyết định kết nạp Đảng cho 09 học sinh ưu tú Trường THPT Hàn Thuyên gồm: Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Dương Hương Giang, Nguyễn Danh Thái, Nguyễn Đăng Bình Minh, Nguyễn Thị Ngọc Linh, Nguyễn Trung Kiên, Nguyễn Kiên Trung, Phạm Anh Thư, Nguyễn Đình Huy. Đây đều là những học sinh lớp 12 có thành tích xuất sắc trong học tập, đạt giải cao trong các Kỳ thi Quốc gia và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của trường, lớp, có tinh thần lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, tích cực tới các bạn bè và cộng đồng.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Hoàng Long phát biểu lại buổi lễ 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Hoàng Long trân trọng cảm ơn các thầy, cô giáo và các bậc phụ huynh đã dày công vun đắp, giáo dưỡng để có những “hạt mầm” như ngày hôm nay. Đồng thời, đánh giá cao Chi bộ Trường THPT Hàn Thuyên đã tích cực phát hiện, bồi dưỡng, xem xét, đề nghị kết nạp các quần chúng ưu tú là học sinh vào Đảng.
          Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố chụp ảnh lưu niệm với 09 tân đảng viên Trường THPT Hàn Thuyên 
Chúc mừng và ghi nhận quá trình nỗ lực, cố gắng, phấn đấu bền bỉ trong học tập và các hoạt động của các tân đảng viên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng dặn dò, nhắn nhủ các em học sinh được đứng trong hàng ngũ của Đảng hôm nay là khởi đầu cho quá trình rèn luyện, phấn đấu mới. Sự bắt đầu ấy sẽ tốt đẹp, thuận lợi hơn nếu các em chuẩn bị một tâm thế tốt và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Vì vậy, đồng chí mong muốn các em học sinh tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt để đạt được thành tích cao, mang vinh quang về cho bản thân, gia đình và quê hương. Đối với các em học sinh đã được bồi dưỡng nhận thức về Đảng tiếp tục phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng trong thời gian tới./.
 
Doanh Nhân
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh
 
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online50
Tất cả2741409