2024-07-26 16:05:18 Số lượt xem 164
Sáng 26/7, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đến thăm, tặng quà các thương binh nặng tại phường Ninh Xá nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024).
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu tặng quà thương binh Mai Đức Long
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu đến thăm, tặng quà 02 thương binh nặng trên 81% là đồng chí Mai Đức Long, sinh năm 1955, ở khu phố 5 và đồng chí Vũ Anh Tuấn, sinh năm 1958, ở khu Đọ Xá.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu  tặng quà thương binh Vũ Anh Tuấn
Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch UBND thành phố ân cần hỏi thăm tình sức khỏe và bày tỏ tri ân đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các đồng chí thương binh trong sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.
Đồng chí nhấn mạnh trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân thành phố luôn quan tâm chăm lo, triển khai nhiều việc làm cụ thể, thiết thực thông qua các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” nhằm góp phần cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, Người có công trên địa bàn. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đề nghị cấp ủy, chính quyền phường Ninh Xá thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, động viên; đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần để các thương, bệnh binh vơi bớt khó khăn, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu động viên, chúc thương binh Mai Đức Long  và thương binh Vũ Anh Tuấn luôn mạnh khỏe; tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong, gương mẫu của người chiến sỹ cộng sản; nêu gương sáng cho lớp thế hệ trẻ học tập, noi theo; đồng thời tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng thành phố Bắc Ninh ngày càng phát triển./.

Tuấn Minh
Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố