2024-05-15 14:23:40 Số lượt xem 150
Chiều 14/5, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đến dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Hạp Lĩnh.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên
Trong đợt này, Đảng bộ phường Hạp Lĩnh có 11 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, 01 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 05 đảng viên 45 năm tuổi Đảng và 02 đảng viên 40 năm tuổi Đảng.
 Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố trao Huy hiệu cho đảng viên 50 năm tuổi Đảng
Trao tặng Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên, Phó Chủ tịch  Thường trực UBND thành phố nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hình thức khen thưởng, ghi nhận, tôn vinh những công lao, cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình, dòng họ mà còn là niềm vinh dự của Chi bộ cơ sở và Đảng bộ phường.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho các đảng viên
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, đóng góp trí tuệ vào sự nghiệp cách mạng, giáo dục, rèn luyện cho thế hệ trẻ. Qua đó, góp phần xây dựng Chi, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh và là tấm gương sáng cho lớp lớp đảng viên kế cận noi theo, xây dựng thành phố Bắc ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh./.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên
 
 
Minh Khang
 Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online40
Tất cả2741220