2024-05-09 08:56:04 Số lượt xem 62
Sáng 08/5, Đảng ủy phường Đại Phúc tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Bắc Ninh về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Trung Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu trao Quyết định của BTV Thành ủy
và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Khánh Dũng
Tại Hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy công bố Quyết định số 463/QĐ-TƯ ngày 06/5/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy Bắc Ninh về việc luân chuyển, điều động đồng chí Nguyễn Khánh Dũng, sinh năm 1981, Phó Chánh Thanh tra thành phố về nhận công tác tại phường Đại Phúc, chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy phường và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy phường Đại Phúc, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng thời, thông báo Nghị quyết của Ban Thường vụ Thành ủy Bắc Ninh giới thiệu nhân sự để HĐND phường Đại Phúc bầu giữ chức Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với đồng chí Nguyễn Khánh Dũng.
Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng tân Phó Bí thư Đảng ủy phường Đại Phúc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu nhấn mạnh: Đồng chí Nguyễn Khánh Dũng là cán bộ được đào tạo bài bản, đã có 20 năm kinh nghiệm công tác ở nhiều vị trí khác nhau. Dù ở cương vị nào nào, đồng chí cũng luôn nỗ lực, trách nhiệm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, được Thành ủy, UBND thành phố tín nhiệm.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu phát biểu tại Hội nghị
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đề nghị đồng chí Nguyễn Khánh Dũng tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực công tác, tận tâm, tận lực cống hiến cùng tập thể Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Đại Phúc tạo nhiều dấu ấn, thành tựu nổi bật, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu cũng đề nghị Đảng ủy, HĐND, UBND và hệ thống chính trị phường Đại Phúc thực hiện nghiêm quy định của Đảng trong công tác cán bộ. Nhanh chóng tổ chức họp HĐND bầu chức danh Chủ tịch UBND phường để kịp thời chỉ đạo, điều hành các nhiệm vụ chính trị. Bên cạnh đó, luôn đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Nguyễn Khánh Dũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Khánh Dũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Thành ủy, UBND thành phố, đồng thời hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo; cùng tập thể Đảng ủy phường Đại Phúc lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra./.

Minh Khang
 Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố