2024-05-15 14:12:18 Số lượt xem 175
Sáng 14/5, đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố về dự và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 tại Đảng bộ phường Hòa Long.
Đợt 19/5/2024, Đảng bộ phường Hòa Long có 08 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó, 01 đảng viên 60 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên 55 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên 45 năm tuổi Đảng và 02 đảng viên 40 năm tuổi Đảng.
Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đức Hiện chúc mừng và ghi nhận những cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng. Đồng thời khẳng định, Huy hiệu Đảng không chỉ là vinh dự của cá nhân, gia đình, dòng họ các đảng viên mà còn là niềm tự hào chung của Đảng bộ địa phương, là sự tôn vinh của lớp lớp thế hệ đảng viên đi sau đối với các thế hệ đảng viên đi trước.
Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, vai trò tiên phong, có những cống hiến trí tuệ, đồng thuận với những chủ trương của tỉnh, thành phố và địa phương trong phát triển kinh tế - xã hội, góp phần tích cực xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại./.

Doanh Nhân
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh