2024-08-28 11:12:02 Số lượt xem 63
Chiều 27/8, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến dự và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2024 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Ninh Xá.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên
Cùng dự có đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.
Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên
Đợt 2/9 năm nay, Đảng bộ phường Ninh Xá có 26 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng; trong đó có 02 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 05 đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 10 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 03 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.
Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Tạ Đăng Đoan trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên
Trao Huy hiệu Đảng và phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.
Lãnh đạo tỉnh, thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên
Đồng chí nhấn mạnh, việc tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên là một hình thức khen thưởng và tôn vinh của Đảng, ghi nhận những công lao đóng góp và sự phấn đấu bền bỉ của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí được nhận Huy hiệu đảng, mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ phường Ninh Xá nói riêng, Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh nói chung.
Lãnh đạo tỉnh, thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên
Đồng chí  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ mong muốn thời gian tới, các đảng viên giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu tấm gương sáng của người đảng viên đi trước để lớp đảng viên trẻ học tập, noi theo. Tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền  ngày càng trong sạch vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025; xây dựng phường Ninh Xá và thành phố Bắc Ninh ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh./.
Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Tuấn Minh
Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố