2024-08-26 20:46:30 Số lượt xem 88
Chiều 26/8, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Uỷ viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Suối Hoa. Cùng đi có các đồng chí: Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Nguyễn Mạnh Hiếu, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Thanh Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.
 Chủ tịch UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Văn Tính
Đợt 02/9 năm nay, Đảng bộ phường Suối Hoa có 22 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng; trong đó, 01 đảng viên 60 năm tuổi Đảng; 6 đảng viên 55 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 08 đảng viên 45 năm tuổi Đảng; 5 đảng viên 40 năm và 01 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.
Chủ tịch UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn và Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan và Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên
Trao Huy hiệu Đảng và chúc mừng các đảng viên, Chủ tịch UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn khẳng định việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận những nỗ lực, quá trình cống hiến, phấn đấu rèn luyện, bền bỉ của các đồng chí đảng viên từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của bản thân các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng mà còn là niềm vinh dự tự hào của Chi bộ, Đảng bộ và cả gia đình, dòng họ. Đồng thời, gửi lời cám ơn tới những đóng góp của các đồng chí đảng viên đối với quá trình xây dựng Đảng tại các Chi bộ, qua đó, góp phần củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng ngày càng vững mạnh.
Chủ tịch UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn phát biểu tại buổi Lễ
Thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong 08 tháng đầu năm và những định hướng, chủ trương lớn của tỉnh trong thời gian tới về thu hút đầu tư, phát triển hạ tầng giao thông, từng bước xây dựng tỉnh Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, đồng hành cùng với các chủ trương lớn của tỉnh để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời, là chỗ dựa về mặt tinh thần, chia sẻ kinh nghiệm với các cấp ủy đảng, chính quyền để xây dựng phường Suối Hoa cũng như thành phố Bắc Ninh ngày càng phát triển với nhiều bứt phá mới./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố.