2024-08-27 16:33:50 Số lượt xem 79
Chiều 27/8, đồng chí Vũ Minh Hiếu, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đến nhà riêng trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Vũ Ninh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.
Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Vũ Minh Hiếu và Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Hoàng Long
trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Sĩ Trừ
Gắn Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Sĩ Trừ và đảng viên Nguyễn Văn Long, khu phố Suối Hoa, phường Vũ Ninh, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Vũ Minh Hiếu khẳng định việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận những nỗ lực, quá trình cống hiến, phấn đấu rèn luyện, bền bỉ của các đồng chí đảng viên từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của bản thân các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng mà còn là niềm vinh dự tự hào của Chi bộ, Đảng bộ và cả gia đình, dòng họ. Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, là tấm gương sáng, giáo dục, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, đóng góp cho công tác xây dựng Đảng ở cơ sở, góp phần xây dựng Chi, Đảng bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của phường, thành phố và của tỉnh.
trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Long
Dịp 02/9 năm nay, Đảng bộ phường Vũ Ninh cũng có 01 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 04 đảng viên vinh dự nhân Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 02 đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng./.

Doanh Nhân
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh