2023-12-01 11:09:49 Số lượt xem 968
Sáng 30/11, Trung tâm Chính trị thành phố Bắc Ninh tổ chức Hội nghị thông tin thời sự tháng 11 năm 2023. Đồng chí Nguyễn Đức Hiện - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố chủ trì. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố; các đồng chí Bí thư, tuyên truyền viên nòng cốt các chi, đảng bộ trực thuộc, bí thư chi bộ các khu phố; báo cáo viên của Thành uỷ, báo cáo viên nòng cốt Hội Cựu chiến binh; cộng tác viên Ban Chỉ đạo 35 thành phố ở cơ sở; các đồng chí cán bộ trung, cao cấp đã nghỉ hưu trên địa bàn.
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Hiện đã thông tin nhanh đến các đại biểu tình hình thời sự nổi bật trong nước như: về kết quả Hội nghị Trung ương 8 khoá XIII; kết quả kỳ họp thứ 6 quốc hội khóa XV; công tác tuyên truyền đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028. Về tình hình quốc tế, các đại biểu đã được thông tin về việc chuyển giao thế hệ lãnh đạo của vương quốc Campuchia và một số tình hình đất nước Campuchia hiện nay.
Hội nghị góp phần giúp đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, cộng tác viên Ban Chỉ đạo 35 cập nhật thông tin, nắm chắc tình hình tư tưởng, dư luận xã hội, từ đó nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong quá trình tổ chức thực hiện./.

Nhật Minh
Website Thành uỷ