2023-05-30 14:55:47 Số lượt xem 249
Ngày 29/5, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức hội nghị Công bố Quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Trịnh Xuân Nhàn – Trưởng phòng Kinh tế thành phố. Dự và trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Chu Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị liên quan.
Đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và đồng chí Chu Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố
trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho đồng chí Trịnh Xuân Nhàn
Tại hội nghị, Trưởng phòng Nội vụ thành phố công bố Quyết định số 368 ngày 01 tháng 3 năm 2023 của Chủ tịch UBND thành phố Bắc Ninh về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Trịnh Xuân Nhàn – Trưởng phòng Kinh tế thành phố, thời điểm nghỉ hưu kể từ ngày 01/6/2023.
Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại hội nghị
Trao Quyết định và phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí Trịnh Xuân Nhàn trong suốt thời gian công tác. Đồng thời khẳng định dù ở cương vị nào, đồng chí cũng luôn nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố mong muốn sau khi nghỉ hưu, với bề dày kinh nghiệm của mình, đồng chí Trịnh Xuân Nhàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực cống hiến công sức, trí tuệ cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi cư trú hoàn thành tốt nhiệm vụ công dân; góp sức xây dựng thành phố Bắc Ninh ngày càng phát triển văn minh, hiện đại./.

Minh Khang
 Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông