2024-07-25 14:37:33 Số lượt xem 114
Sáng 25/7, đồng chí Nguyễn Thị Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Ninh đã đi thăm và tặng quà nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ tại thành phố Bắc Ninh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Ninh; đồng chí Trương Ngọc Trang, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố.
Chủ tịch MTTQ tỉnh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngần
Đoàn đã đến thăm Anh hùng Lực lượng vũ trang Tạ Lưu, sinh năm 1931, khu 5 phường Thị Cầu và Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngần, sinh năm 1920 ở khu Cô Mễ, phường Vũ Ninh, có con trai duy nhất là Liệt sĩ Nguyễn Ngọc Khuê hy sinh tại chiến trường Quân khu 4 năm 1967.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Ninh thăm, tặng quà Anh hùng Lực lượng vũ trang Tạ Lưu
Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo MTTQ tỉnh và thành phố Bắc Ninh ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt, đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn ghi nhớ, tri ân những đóng góp, mất mát, hy sinh xương máu của Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, chúc Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ngần và Anh hùng Lực lượng vũ trang Tạ Lưu sống vui, sống khỏe, là tấm gương mẫu mực, chỗ dựa tinh thần động viên, giáo dục con cháu phát huy truyền thống gia đình cách mạng, tích cực học tập, lao động, sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Doanh Nhân
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh