2021-03-01 09:28:38 Số lượt xem 646
Ngày 27/2, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19, chuẩn bị các điều kiện đón học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch tại trường Mầm non và trường THCS Hạp Lĩnh.
Qua kiểm tra thực tế, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà ghi nhận, đánh giá cao việc triển khai thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch Covid-19, chuẩn bị các điều kiện để đón các em học sinh trở lại của trường Mầm non và trường THCS Hạp Lĩnh. Hai nhà trường đã chuẩn bị tốt các điều kiện và thực hiện các biện pháp khử khuẩn, vệ sinh lớp học, trường học, đảm bảo an toàn trường học trước khi đón học sinh đi học trở lại vào ngày 01/3/2021. Xây dựng kế hoạch cụ thể phân công, bố trí cán bộ, giáo viên, nhân viên y tế đón, hướng dẫn học sinh; bố trí nước rửa tay, nước sát khuẩn và chỗ ngồi...đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch.
Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại trường Mầm Non Hạp Lĩnh
Để bảo đảm an toàn sức khỏe cho học sinh, cán bộ, giáo viên cũng như tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu hai nhà trường tiếp tục thực hiện tốt công tác vệ sinh, khử khuẩn, tuyên truyền học sinh và phụ huynh thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh; thực hiện đeo khẩu trang, đo thân nhiệt cho học sinh, giáo viên, nhân viên trước khi vào trường và lớp học; duy trì công tác vệ sinh, đảm bảo các phòng học thông thoáng; theo dõi y tế, quản lý học sinh trong giờ học, giờ ra chơi đảm bảo giãn cách an toàn; thường xuyên kiểm tra, bổ sung nước sát khuẩn, xà phòng và các vật dụng cần thiết đảm bảo công tác phòng, chống dịch.
Phúc Hưng
Đài Phát thanh TP Bắc Ninh