2021-02-25 15:33:23 Số lượt xem 606
Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021), sáng 25/02, đồng chí Tạ Đăng Đoan, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã đến chúc mừng đội ngũ cán bộ, nhân viên, y bác sĩ công tác tại Phòng Y tế, Trung tâm Y tế thành phố và Bệnh viên Quân y 110. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.
Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan biểu dương, ghi nhận những kết quả Phòng Y tế và Trung tâm Y tế thành phố đạt được trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhất là trong đợt phòng chống dịch Covid-19 thời gian qua. Đồng chí bày tỏ sự trân trọng với những hy sinh thầm lặng của các cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế trên tuyến đầu chống dịch, đã không quản ngày đêm, liên tục phải làm việc với cường độ cao, đảm bảo tốt cho công tác rà soát, cách ly, phòng ngừa, không để dịch bệnh xuất hiện trên địa bàn.
Bí thư Thành ủy đề nghị trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch Covid 19. Đội ngũ y, bác sỹ nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt lời Bác dạy “Lương y như từ mẫu”, xứng đáng với niềm tin của cấp ủy, chính quyền và các tầng lớp nhân dân địa phương.
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan và các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế thành phố
Nhân dịp này, Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan và các đồng chí lãnh đạo thành phố đã tặng hoa chúc mừng và tri ân trước những đóng góp của đội ngũ cán bộ, nhân viên, y bác sĩ 02 đơn vị trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Tại Bệnh viện Quân y 110, Bí thư Thành ủy tạ Đăng Đoan tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, tập thể y, bác sĩ nhân kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam. Đánh giá cao những kết quả Bệnh viện đạt được, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, đơn vị tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại; đào tạo, bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho đội ngũ y, bác sĩ; tăng cường ứng dụng công nghệ cao trong công tác khám chữa bệnh, nhất là những bệnh hiểm nghèo, phức tạp..., từng bước xây dựng Bệnh viện trở thành trung tâm khoa học kỹ thuật, y học chính quy, hiện đại trong khu vực./.

Minh Khang – Trần Doanh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh