2022-11-28 11:12:10 Số lượt xem 367
Chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND thành phố, khóa XXII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, chiều 24/11, Tổ đại biểu HĐND thành phố do đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã về tiếp xúc với cử tri phường Vân Dương. Cùng đi có các đồng chí: Đỗ Chu Hưng, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; Trương Ngọc Trang, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố; lãnh đạo phòng, ban chuyên môn thành phố.
Sau khi nghe tổ đại biểu HĐND thành phố thông báo với cử tri phường Vân Dương dự kiến nội dung, thời gian kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND thành phố và tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội thành phố năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Cử tri phường Vân Dương bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả phát triển KT-XH của thành phố đã đạt được và nhất trí cao với dự kiến nội dung chương trình kỳ họp HĐND thành phố sắp tới.
Lãnh đạo thành phố chụp ảnh lưu niệm cùng cử tri phường Vân Dương
Với tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn, cử tri phường Vân Dương kiến nghị thành phố tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng tại địa phương, đặc biệt là xây mới Trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND và Trung tâm VHTT phường. Bên cạnh đó, quan tâm sửa chữa hệ thống giao thông xuống cấp, nạo vét cống tiêu thoát nước đô thị, duy trì quản lý tốt công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, an ninh trật tự...
Chủ tịch UBND thành phố trả lời ý kiến cử tri
Thay mặt Tổ đại biểu HĐND thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của cử tri phường Vân Dương; đồng thời trao đổi, giải đáp, làm rõ từng nội dung cử tri kiến nghị, phản ánh. Những nội dung liên quan đến trách nhiệm của địa phương, đồng chí đề nghị lãnh đạo phường phối hợp với các phòng, ban chuyên môn của thành phố kiểm tra, xử lý dứt điểm, đáp ứng nguyện vọng của cử tri.
Chủ tịch UBND thành phố cũng đề nghị cử tri phường Vân Dương luôn quan tâm theo dõi, giám sát, đồng thuận, đồng hành cùng thành phố và địa phương trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh