2021-06-09 15:58:30 Số lượt xem 55
Thực hiện văn bản của UBND tỉnh về tăng cường thực hiện Chỉ thị  số 16 của Thủ tướng Chính phủ, chiều ngày 08/6, tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ, lực lượng chức năng của thành phố phối hợp với phường Suối Hoa tổ chức ra quân kiểm tra, xử phạt các trường hợp cố ý không chấp hành việc cách ly xã hội.
Một số hình ảnh tại buổi ra quân
Theo ghi nhận của phóng viên, tại buổi ra quân đã cho thấy đa số người dân đều tự giác chấp hành việc cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ. Lưu lượng người và phương tiện lưu thông trên đường đã giảm đáng kể so với ngày đầu triển khai. Chỉ còn một số ít trường hợp đa phần là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 1 số cơ quan đơn vị đi làm về và đều xuất trình được giấy tờ chứng minh, cũng như thực hiện nghiêm việc phòng, chống dịch. Tuy nhiên, vẫn còn một số trường hợp không xuất trình được giấy tờ chứng minh. Lực lượng chức năng đã tiến hành xử phạt được 09 trường hợp thu tổng số tiền gần 20 triệu đồng. Thời gian tới, lực lượng chức năng của thành phố tiếp tục tổ chức ra quân tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các trường hợp cố ý không chấp hành theo quy định của pháp luật.
Trước diễn biến phức tạp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường của dịch bệnh, thành phố Bắc Ninh đề nghị mọi người dân nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng  đoàn kết, chung tay với cấp ủy, chính quyền các cấp để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid 19, góp phần ổn định kinh tế - xã hội trên địa bàn./.
 
Trần Doanh
Đài Phát thanh thành phố Bắc Ninh
 
 
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online64
Tất cả1088169