2021-06-07 08:37:52 Số lượt xem 837
Chiều 04/6, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Trương Ngọc Trang, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố đến thăm, tặng quà động viên lực lượng tham gia phòng, chống dịch tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh.

BCĐ phòng chống dịch thành phố quà lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19 Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố và Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố thay mặt BCĐ phòng chống dịch thành phố trao tặng lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19 Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh các nhu yếu phẩm gồm: 10 thùng sữa tươi, 10 thùng mì tôm hộp, 10 thùng nước Chanh muối và 10 thùng nước khoáng Lavie.... Lãnh đạo thành phố chia sẻ và động viên bác sĩ, cán bộ, nhân viên bệnh viện giữ gìn sức khỏe, khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm trên tuyến đầu phòng chống dịch, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh tiếp tục phối hợp, đồng hành, hỗ trợ thành phố tổ chức thực hiện hiệu quả công tác lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 trên diện rộng cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và người dân trên địa bàn.
Hưng, Doanh - Đài Phát thanh TP Bắc Ninh