2024-10-14 16:24:18 Số lượt xem 42
Sáng 14/10, Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2025-2030 tổ chức họp phiên thứ Nhất để xem xét, thảo luận một số nội dung công việc. Dự và chủ trì phiên họp có đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Thanh Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố và các thành viên Tiểu ban Văn kiện Đại hội.
Tại phiên họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận, cho ý kiến vào các nội dung dự thảo: Đề cương Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khoá XXII; Đề cương báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khoá XXII trình Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030; Quy chế làm việc của Tiểu ban Văn kiện; Thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên Tiểu ban Văn kiện.
Đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu kết luận phiên họp
Phát biểu kết luận phiên họp, Bí thư Thành uỷ Tạ Đăng Đoan ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu để hoàn thiện các dự thảo báo cáo trình tại Đại hội. Giao Văn phòng Thành ủy tiếp thu toàn bộ các ý kiến đóng góp để hoàn thiện các nội dung của Đề cương Báo cáo chính trị, trong đó, phải xác định các khâu đột phá trong nhiệm kỳ tới để trên cơ sở đó đề ra các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện cụ thể. Các thành viên Tiểu ban Văn kiện tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ và trí tuệ tập thể để hoàn thành các nhiệm vụ, công việc được phân công theo đúng kế hoạch đã đề ra./.

Cẩm Nhung
Trung tâm VHTT & Truyền thông