2024-02-02 15:37:32 Số lượt xem 221
Sáng 01/2, đồng chí Phùng Đức Chiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH), đối tượng người có công và hộ nghèo trên địa bàn thành phố Bắc Ninh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.
Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ngần 
Đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết gia đình Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ngần, sinh năm 1920 ở khu Cô Mễ, phường Vũ Ninh; Lão thành Cách mạng Nguyễn Văn Mạo, sinh năm 1928, khu 4 phường Tiền An và bà Nguyễn Thị Trang, sinh năm 1949 là hộ nghèo đơn thân ở khu Thanh Sơn, phường Vũ Ninh.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng quà Lão thành Cách mạng Nguyễn Văn Mạo
Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, thành phố Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phùng Đức Chiến ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và chúc Mẹ VNAH, Lão thành Cách mạng và hộ nghèo vui Tết, đón Xuân Giáp Thìn 2024 đầm ấm, hạnh phúc. Nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ và thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh lớn lao của Mẹ VNAH và gia đình có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy mong muốn Mẹ VNAH, người có công luôn khỏe mạnh, sống vui, trường thọ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực xây dựng quê hương, đất nước và là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu và nhân dân noi theo.
Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, giúp các gia đình ổn định cuộc sống./.
 
Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh
 
 
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online28
Tất cả2699927