2024-01-30 14:30:51 Số lượt xem 354
Sáng 30/1, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố Bắc Ninh đã tổ chức Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, địa phương trong thành phố.
Lãnh đạo thành phố tặng quà cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ 
Năm 2024, thành phố Bắc Ninh đón nhận 162 quân nhân tại ngũ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trong 2 năm quân ngũ, phát huy truyền thống quê hương, các quân nhân đã ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật và quy định của đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao lập nhiều thành tích được khen thưởng và nhiều đồng chí được kết nạp vào Đảng CSVN.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu đã chúc mừng và biểu dương các quân nhân đã có nhiều cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, tu dưỡng, học tập, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội giao cho. Mong muốn sau khi trở về địa phương, các quân nhân tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, thể hiện tinh thần trách nhiệm của người quân nhân, sớm ổn định cuộc sống, đóng góp tích cực vào sự phát triển của thành phố.
Quân nhân được tư vấn hướng nghiệp 
Nhân dịp này, thành phố Bắc Ninh đã tặng quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Ngoài ra, các quân nhân xuất ngũ còn được Tỉnh đoàn, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh và một số công ty, doanh nghiệp tư vấn hướng nghiệp./.
 
Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh
 
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online24
Tất cả2572600